LOMA Systems® hoạt động trên một các Châu lục như: Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Trên khắp các nhà máy này, LOMA® tiến hành nghiên cứu và phát triển liên tục, chuyên sản xuất, hỗ trợ dịch vụ và bán hàng. Thông qua mạng lưới các đối tác sản xuất thiết bị gốc -OEM và nhà phân phối trên toàn thế giới, LOMA cung cấp và hỗ trợ các thiết bị kiểm tra do mình cung cấp tại hơn 100 quốc gia khác.

Được thành lập vào năm 1969 tại Anh, trong 50 năm, LOMA Systems đã thiết kế, sản xuất và cung cấp các thiết bị kiểm tra được sử dụng để xác định các chất gây ô nhiễm và lỗi sản phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao bì và dược phẩm, chủ yếu cung cấp Máy dò kim loại, Máy kiểm tra trọng lượng và Hệ thống kiểm tra tia X.

Với việc bổ sung các sản phẩm và thương hiệu LOCK Inspection, Cintex and Brapenta, danh tiếng của LOMA, ngày càng lớn mạnh dựa trên chất lượng và công nghệ hiện đại và tiên tiến, đó là nhờ và kết quả của các chương trình nghiên cứu và phát triển liên tục và sâu rộng.

Thời gian giao hàng nhanh, thiết kế độc lập và tuyệt vời là luôn có sẵn các loại phụ tùng, phu kiện cùng với niềm đam mê hổ trợ khách hàng tốt nhất, cho phép khách hàng của chúng tôi đạt được các tiêu chuẩn sau:

  • Tuân thủ và vượt quá các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm, luật trọng lượng và quy tắc thực hành của nhà bán lẻ
  • Tối đa hóa thời gian hoạt động sản xuất
  • Luôn tự chủ trong sản xuất
  • Chi phí trọn đời thấp hơn