Ngành Tiệm Bánh

Những thách thức trong lĩnh vực bánh

Một số thách thức được tìm thấy trong lĩnh vực bánh bao gồm:

  • Số lượng lớn chế biến và sản xuất các sản phẩm thực phẩm, làm tăng nguy cơ ô nhiễm thép không gỉ do chế biến và đóng gói máy bị lỗi
  • Môi trường ấm áp và bụi bặm và cần thường xuyên vệ sinh máy móc, băng tải và dây đai
  • Tính toàn vẹn của sản phẩm sau quá trình nướng (tức là tìm kiếm lỗ hổng trong bánh mì nướng) hoặc các mặt hàng bị thiếu (ví dụ: gói bánh quy)
  • Gia tăng sản xuất nhãn hiệu riêng, yêu cầu các nhà sản xuất thực phẩm phải phục vụ nhiều nhà bán lẻ với nhiều sản phẩm

Tại sao nên sử dụng Loma?

Loma có kinh nghiệm lâu năm làm việc với nhiều nhà sản xuất bánh:

  • Loma đã công nhận các giải pháp phát hiện kim loại, kiểm tra tia X, Kiểm tra trọng lượng nội tuyến động và có thể cung cấp các giải pháp Kiểm tra và Phát hiện kết hợp, trong đó phát hiện và cân đo xảy ra trên cùng một hệ thống
  • Với triết lý Loma, được thiết kế để sống sót®, thiết bị được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt và làm sạch được tìm thấy trong nhiều nhà máy
  • Ngoài việc được sử dụng để phát hiện kim loại trong bánh mì, các hệ thống X-quang Loma từ đang được sử dụng để phát hiện các vật thể lạ khác và quét các khuyết tật của sản phẩm, như các lỗ lớn và loại bỏ các sản phẩm này khỏi đường dây