Kể từ khi được thành lập vào năm 1969, LOMA Systems® đã hợp tác chặt chẽ với cả các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm và nhà bán lẻ để mang đến những cải tiến trong công nghệ. Do đó, LOMA® đạt trình độ kinh nghiệm và chuyên môn cao, trong thực tiễn của việc dò tìm kim loại hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm.

LOMA đã giới thiệu dòng máy dò kim loại mới nhất series IQ4 là kết quả của việc cùng nhau mang lại các kinh nghiệm kết hợp giữa LOMA, LOCK Inspection, CINTEX và BRAPENTA và gần 50 cải tiến từ hậu thuẫn của khách hàng. Các nhóm kỹ thuật của LOMA đã sử dụng triết lý ” Designed to Survice – Thiết kế để Tồn tại” để mang lại độ nhạy phát hiện kim loại tuyệt với trong một gói dễ cài đặt; dễ sử dụng; dễ làm sạch và bảo trì; có thể chịu được môi trường sản xuất khắc nghiệt; và sau cùng mang lại một chi phí đầu tư tuyệt vời.

Dòng máy dò kim loại IQ4 bao gồm nhiều tính năng được thiết kế để hỗ trợ thời gian hoạt động và năng suất, bao gồm công nghệ biến tần cách mạng để tối ưu hóa mức dò tìm cho một loạt các điều kiện sản phẩm khác nhau và màn hình cảm ứng trực quan với các menu điều khiển bằng biểu tượng cho phép thiết lập nhanh. Máy cũng được phân hạng lên đến IP69K, có nghĩa là chúng phù hợp cho cả môi trường nghiêm ngặt và mội trường thông thường..

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy

Cơ chế phát hiện được tối ưu hóa, công nghệ biến tần thực, thiết bị điện tử tiến bộ và Tự động học tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các máy dò IQ3 + ST thế hệ trước. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như một sản phẩm bao phim kim loại nặng, độ nhạy cao có thể được thiết lập với Tự động học – Auto Learn và kiểm tra mà không cần tối ưu hóa thêm.

Mạnh mẽ “Designed to Survive – Được thiết kế để tồn tại” theo tiêu chuẩn

Đường viềng và màn hình được cải tiến, sắp xếp bằng ron kín mới, cơ chế cực kỳ khắc nghiệt đã được kiểm chứng và một điểm vượt trội so với phân hạng IP69K làm cho các máy dò kim loại IQ4 trở nên vệ sinh; dễ  làm sạch; và siêu khó để có thể sống sót trong môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, cho dù chúng nóng, lạnh cóng, khô, bụi hoặc ẩm ướt, hoặc kết hợp tất cả chúng!

Hiện đại và trực quan

Một màn hình cảm ứng màu 7″ mới như là tiêu chuẩn trên mọi model, giao diện sắc nét và mới mẻ, và chức năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện nhiều, giúp giảm thiểu lỗi người dùng và làm công việc kiểm tra trở nên nhẹ nhàng.

Xem tất cả 3 kết quả

Hiển thị thanh bên