Kể từ khi được thành lập vào năm 1969, LOMA Systems® đã hợp tác chặt chẽ với cả các nhà sản xuất thực phẩm và nhà bán lẻ để mang đến những tiến bộ trong công nghệ. Do đó, LOMA® có trình độ kinh nghiệm và chuyên môn vô song, trong thực tiễn phát hiện kim loại hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm.

Giới thiệu mới nhất về dòng Máy dò kim loại IQ4 của LOMA là kết quả mang lại trải nghiệm kết hợp giữa LOMA, Kiểm tra LOCK, CINTEX và BRAPENTA và gần 50 năm đổi mới của khách hàng. Các nhóm kỹ thuật của LOMA đã sử dụng triết lý Thiết kế để sống sót để mang lại độ nhạy phát hiện kim loại lớn trong một gói dễ cài đặt; dễ sử dụng; Dễ dàng để làm sạch và duy trì; có thể chịu được môi trường sản xuất gian khổ; và cuối cùng mang lại một chi phí tuyệt vời của quyền sở hữu.

Dòng máy dò kim loại IQ4 bao gồm nhiều tính năng được thiết kế để hỗ trợ thời gian và năng suất, bao gồm công nghệ tần số biến đổi mang tính tối ưu hóa mức độ phát hiện xung quanh một loạt các điều kiện sản phẩm khác nhau và màn hình cảm ứng trực quan với các menu điều khiển bằng biểu tượng cho phép thiết lập nhanh. Chúng cũng có xếp hạng xâm nhập lên tới IP69K, có nghĩa là chúng phù hợp cho cả môi trường chăm sóc cao và chăm sóc thấp.

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy

Cơ chế phát hiện được tối ưu hóa, công nghệ Biến tần thực sự, thiết bị điện tử tiến bộ và Tự động học tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các đầu tìm kiếm IQ3 + ST thế hệ trước. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như một sản phẩm phim kim loại nặng, độ nhạy cao có thể được thiết lập với Tự động tìm hiểu và kiểm tra mà không cần tối ưu hóa thêm.

Mạnh mẽ Được thiết kế để sống sót theo tiêu chuẩn

Một môi và màn hình được cải tiến, một sự sắp xếp niêm phong mới, cơ học cực kỳ khắc nghiệt đã được chứng minh và một điểm vượt trội so với mức IP69K làm cho các đầu tìm kiếm IQ4 trở nên vệ sinh; dễ dàng để làm sạch; và siêu khó khăn để có thể tồn tại trong môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, cho dù chúng nóng, lạnh cóng, khô, bụi hoặc ẩm ướt, hoặc kết hợp tất cả chúng!

Hiện đại và trực quan

Một màn hình cảm ứng 7 màu mới như là tiêu chuẩn trên mọi model, giao diện sắc nét và mới mẻ, và chức năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện nhiều, giúp giảm thiểu lỗi người dùng và kiểm tra công việc nhẹ nhàng.

Xem tất cả 8 kết quả

Hiển thị thanh bên