Thực phẩm khô, ngũ cốc và ngũ cốc

Các sản phẩm thường được kiểm tra trong thực phẩm khô, ngũ cốc và ngũ cốc bao gồm: cà phê, trà, các loại hạt, đậu khô, trái cây sấy khô, thảo mộc, ngũ cốc, lúa mì, gạo, bột mì, đường, lúa mạch, quinoa và nhiều loại khác. Sản phẩm này thường được kiểm tra ở dạng khối hoặc chảy tự do, trên băng tải ngang hoặc máy dò trọng lực rơi tự do, hoặc có thể được kiểm tra ở cuối dòng khi được đóng gói. Các chất gây ô nhiễm vật lý có thể từ đá và xương đến các mảnh kim loại, linh kiện máy, thủy tinh và nhựa.

Những thách thức trong lĩnh vực này

Một số thách thức đối với việc kiểm tra thực phẩm khô, ngũ cốc và ngũ cốc bao gồm:

  • Tăng cường sử dụng màng kim loại và giấy bạc trong bao bì của nhiều sản phẩm cho độ tươi và chất lượng, khiến việc phát hiện kim loại thông thường trở nên khó sử dụng
  • Ô nhiễm đá thường xuyên từ chính sản phẩm (tức là đá trái cây) hoặc kết quả từ việc thu hoạch mùa màng
  • Đóng dấu toàn vẹn ở cuối dòng nếu sản phẩm lỏng bị kẹt trong niêm phong sản phẩm
  • Tạo môi trường dễ cháy với các sản phẩm giống như bột
  • Gia tăng sản xuất nhãn hiệu riêng, yêu cầu các nhà sản xuất thực phẩm phải phục vụ nhiều nhà bán lẻ với nhiều sản phẩm

Tại sao nên sử dụng Loma?

Loma có kinh nghiệm phát triển tốt khi làm việc với nhiều nhà sản xuất thực phẩm trên thế giới để cung cấp thực phẩm tiện lợi cho người tiêu dùng.

  • Chúng tôi cung cấp các giải pháp để phát hiện kim loại, kiểm tra trọng lượng và kiểm tra tia X trong dòng động, bao gồm các hệ thống kết hợp để Kiểm tra và Phát hiện kết hợp
  • Với triết lý Được thiết kế để sống sót của chúng tôi, thiết bị Loma được thiết kế để chịu được môi trường bụi bặm được tìm thấy trong nhiều nhà máy
  • Các hệ thống kiểm tra cho ăn trọng lực như Thác dọc cho đồ ăn nhẹ khô và waferthin nhỏ gọn để lắp đặt trên máy đóng bao